Doanh Nhân Phạm Tấn Nghĩa Người Doanh Nhân Luôn Mang Trái Tim Nhân Hậu

Khởi nghiệp luôn là điều không hề dễ dàng. Trong quá trình xây dựng sự nghiệp, việc gặp phải khó khăn là điều tất yếu và chỉ có một cách duy nhất là phải đối mặt với chúng. Có lẽ sự bình tĩnh là yếu tố nền tảng cùng với kỹ năng phân tích, suy nghĩ sáng tạo, hành động linh hoạt chính là những yếu tố hết sức cần thiết để vượt qua khó khăn.

Khi dấn thân vào sự nghiệp giáo dục, bản thân ông Phạm Tấn Nghĩa cũng như đội ngũ đã xác định rõ phải theo đuổi sứ mệnh: “Tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường hội nhập bằng một công cụ hữu hiệu và sắc bén là Anh ngữ”. Đồng thời, luôn ghi nhớ trách nhiệm giúp các bạn trẻ nâng cao năng lực, mở rộng tầm nhìn để có đủ năng lực hội nhập vào nền giáo dục thế giới. Từ đó, tạo ra những thay đổi tốt hơn cho bản thân mỗi người, góp phần vào sự phát triển của xã hội

Với phương pháp học tiên tiến, học viên của VUS được rèn luyện và phát triển toàn diện các kỹ năng để có một nền tảng Anh ngữ vững chắc và chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, giúp các họ tiến xa trên con đường học thuật cũng như sự nghiệp. Thêm vào đó, học viên còn được trang bị những giá trị và kỹ năng sống, tìm hiểu và hấp thụ văn hóa các nước thông qua nội dung bài học, hoạt động ngoại khóa phong phú. Phạm Tấn Nghĩa luôn tự hào vì đem đến được sự an tâm và niềm tin về chất lượng cho học viên, đó cũng là tâm huyết của ông khi gắn bó trọn đời mình với sự nghiệp giáo dục của đất nước.

Ngoài những thành tựu về giáo dục Phạm Tấn Nghĩa cũng có đóng góp lớn khác cho xã hội, đó là đóng góp cho sự kiện từ thiện “Vết sẹo cuộc đời 6” do diễn viên Ngô Thanh Vân và Quỹ Nhịp tim Việt Nam tổ chức đã quyên góp được hơn 5,5 tỉ đồng, tương đương cứu được 210 em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh. Đêm từ thiện diễn ra vô cùng sôi nổi và ấm cúng với màn đấu giá các vật phẩm. Nổi bật nhất chính là màn đấu giá hoa ưu đàm quý hiếm mọc trên đá 3.000 năm mới nở một lần. Ông Phạm Tấn Nghĩa – Chủ tịch Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) đã quyết định tặng lại vật phẩm “hoa ưu đàm 3.000 năm” cho chương trình Quỹ Nhịp tim Việt Nam sau khi đã đấu giá thành công để mua được vật phẩm này với mức giá tương đương 30.000 USD. Điều này giúp ban tổ chức có thêm một khoản tiền nữa từ các nhà hảo tâm khác mua lại vật phẩm quý giá này và hy vọng số tiền gây quỹ sẽ được tăng lên, đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều trẻ em hơn được cứu sống với trái tim khỏe mạnh.

Bên cạnh đó, ông Phạm Tấn Nghĩa còn đấu giá thêm bức phù điêu hoa sen, bộ trang sức quý giá, bức tranh của họa sĩ Nguyễn Thị Trường Thành và nhiều vật phẩm khác. Sau buổi đấu giá ông đã quyên góp số tiền hơn 1 tỉ đồng cho chương trình “Vết sẹo cuộc đời 6”, nghĩa là sẽ có 42 em nhỏ bị bệnh tim bẩm sinh sớm được phẫu thuật.
Không những mang đến cho thế hệ trẻ Việt Nam cơ hội nâng cao tri thức, đủ năng lực hội nhập, góp phần vào sự phát triển của đất nước, ông Phạm Tấn Nghĩa còn đồng hành cùng chương trình “Vết sẹo cuộc đời” và Quỹ Nhịp tim Việt Nam giúp đỡ cho những em nhỏ bị bệnh tim bẩm sinh là một nghĩa cử cao đẹp về lòng nhân ái.

Lương giáo viên trường quốc tế cả trăm triệu đồng/tháng

Lương giáo viên nước ngoài dạy tại trường quốc tế ở Việt Nam có thể lên tới 120 triệu đồng/tháng. Nhiều trường phải trả thêm vài chục triệu ...