Bảng lương chi tiết trường Vietnam Australia International (VAS School)

Đừng nghĩ tụi bay ở trên cao rồi muốn làm gì thì làm. Đã ép nhau vào đường cùng thế này thì đừng có trách nhau.

Đây là bảng lương tháng của trường Vietnam Australia International (VAS School).
Lãnh đạo lương cao ngất, lấy tiền của trường đi chơi gái, còn đám nhân viên như tụi tao thì ba cọc ba đồng. Bảo vệ kiểu gì mà lương 14triệu, trong khi giáo viên, bảo mẫu phải vắt sức ra giảng dạy mà lương chỉ 3 đến 4 triệu đồng. Cái thói đầu đường xó chợ kiểu đó thì đám giáo viên cũng chẳng coi tụi mày ra gì.
Giám đốc ăn chơi đàn đúm chỉ lo chơi gái, nào là người mẫu này hoa hậu kia, lương thì hơn 200 triệu/tháng. Những người phải còng lưng vì chén cơm manh áo, đúng nghĩa cống hiến mà lương thì 2-3 triệu.
Chưa nói đến tụi mày đãi ngộ nhau nhiều thứ như miễn học phí cho các con khi học tại VAS, chi phí đi du lịch hàng năm, tiền thuê nhà, ô tô và nhiều điều vô lý khác. Hàng năm tiền lời lên đến hàng trăm tỷ đồng nhưng nhìn lại mức lương giữa các nhân viên thì quá thấp. Tụi mày đã bị con Mary Xuân chơi một vố mà không biết cái ngu nằm ở đâu sao?

Tao đã thấy nhiều giáo viên có nhan sắc lã lơi với thằng Phạm Tấn Nghĩa, tranh nhau để được lên giường với lão để được đãi ngộ như con Xuân. Tụi mày thụt két mấy trăm tỉ chia nhau đừng tưởng thế gian này không ai biết. Lão Nghĩa cũng đã đút túi riêng hàng trăm tỉ rồi đó tụi mày có biết không? Tình dục đã làm tụi mày lú rồi.
Tới đây tụi mày sẽ còn nhận được nhiều thứ hơn nữa chứ chưa dừng lại ở đây đâu, hãy đợi mà xem


VAS ĐƯA NHẠC DÂN TỘC VÀO GIẢNG DẠY TẠI TRẠI HÈ 2018

Tại hội chợ Tổng kết hè ngày 21/7/2018, hai tiết mục hòa tấu nhạc cụ dân tộc “Lý cây xanh” và “Tam pháp nhập môn” của 81 học sinh tiểu học V...